iamfalse9.com là một Blog viết về những bài học cuộc sống, phát triển bản thân hay đơn giản hơn là những chia sẻ của mình về tất cả mọi thứ. Với phương châm “dù không ai đọc cũng viết”, mình luôn hy vọng một ngày nào đó sẽ chia sẻ được đến một ai đó những điều hữu ích với họ :v.

Và xin chào các bạn một lần nữa! Mình là Nguyễn Vũ Bằng. Mình là một kỹ sư cơ khí, một designer nghiệp dư (tự xưng), một người hướng nội và là một người rất thích trải nghiệm.

Chúng ta có thể sống bằng bất kì cách nào mình thích, nhưng nhìn chung hướng tới những điều tốt đẹp hơn, phát triển chính chúng ta từ bên trong là điều mà những người trẻ như chúng ta cần quan tâm nhất.

Hi vọng qua những chia sẻ của mình, các bạn sẽ lượm lặt được những điều gì đó thú vị vào cuộc sống của bạn. Và ngược lại, mình cũng rất vui nếu như được các bạn chia sẻ và góp ý.

Từ tận đáy lòng, luôn mong muốn các bạn những điều tuyệt vời nhất, hãy cố gắng để tốt hơn mỗi ngày, chúc những bạn đọc của iamfalse9.com và những người thân yêu thật nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống ^^.